Thứ Tư, 19 tháng 3, 2014

Đậu bắp luộc chấm chao thanh đạm ngon cơm

Món đậu bắp luộc chấm chao đơn giản thanh đạm nhưng lại rất ngon, lạ miệng và bổ dưỡng cho các thành viên trong gia đình. Hãy bổ sung món ăn này vào danh sách các món ăn gia đình bạn nhé!

Cách làm đậu bắp luộc chấm chao ngon lạ miệng 1

NGUYÊN LIỆU LÀM ĐẬU BẮP LUỘC CHẤM CHAO


- Đậu bắp tươi non
- Chao
- Đường

CÁCH LÀM ĐẬU BẮP LUỘC CHẤM CHAO


- Đậu bắp non rửa sạch, ngắt bỏ phần đầu
- Đun sôi nước rồi thả đậu bắp vào luộc khoảng 3 - 4 phút rồi vớt ra để ráo. Không luộc quá lâu vì sẽ khiến đậu bị mềm và mất màu.

Cách làm đậu bắp luộc chấm chao ngon lạ miệng 2

- Cho chao ra bát, thêm một ít nước rồi khuấy nát, tuỳ độ mặn của chao mà thêm ít đường cho vừa ăn.
- Gắp đậu bắp ra đĩa, dọn kèm với bát chao pha đường và thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng với món đậu bắp luộc chấm chao này nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét